👧 કુંભ રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ (ગ,સ,શ,ષ) | New Kumbh Rashi Girl Name in Gujarati (2024)

ગ સ શ પરથી નામ છોકરી, કુંભ રાશિ નામ, કુંભ રાશિ નામ છોકરી, કુંભ રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, કુંભ રાશિ નામ છોકરી 2024, कुंभ राशि गर्ल नाम gujarati, kumbh rashi girl name gujarati pdf, કુંભ રાશિ નામ ગર્લ, kumbh rashi name girl latest, kumbh rashi girl name gujarati, Kumbh Rashi Names, Kumbh Rashi Girl Names, Girl Names, Kumbh Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From G, Girl Names From Sh, Girl Names From S, Girl Names From Sha

Kumbh Rashi Girl Name Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા કુંભ રાશિ (ગ,શ,સ,ષ) પરથી છોકરીઓના નામ (Kumbh Rashi Name Girl) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં કુંભ રાશિના ગ સ શ ષ અક્ષર પરથી નામ (Kumbh Rashi Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ગ પરથી નામ | Girl Names Starting with G in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ નામ માં 'ગ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from G in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કુંભ રાશિ નામ છોકરી ના લિસ્ટ માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (G Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ગ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from G

ગ સ શ પરથી નામ છોકરી, ગ પરથી નામ, ગ પરથી છોકરીઓના નામ, कुंभ राशि गर्ल नाम 2023 gujarati, kumbh rashi gujarati name girl, kumbh rashi name girl unique, કુંભ રાશિ ના નામ છોકરી, kumbh rashi name baby girl, Names From G, Baby Girl Names From G, Girl Names From G, Girl Names in Gujarati, Kumbh Rashi Girl Names, કુંભ રાશિ નામ છોકરાના
  • ગગના - Gagana
  • ગગનદીપિકા - Gaganadipika
  • ગહના - Gahna
  • ગજગામિની - Gajagamini
  • ગજલક્ષ્મી - Gajalakshmi
  • ગજરા - Gajara
  • ગામિની - Gamini
  • ગામ્યા - Gamya
  • ગણક્ષી - Ganakshi
  • ગણવી - Ganavi
  • ગાંધા - Gandha
  • ગાંધલી - Gandhali
  • ગાંધારી - Gandhari
  • ગંગા - Ganga
  • ગંગાદેવી - Gangadevi
  • ગંગિકા - Gangika
  • ગંગોત્રી - Gangotri
  • ગણિતા - Ganitha
  • ગન્નિકા - Gannika
  • ગરાતી - Garati
  • ગાર્ગી - Gargi
  • ગરિમા - Garima
  • ગરિશ્મા - Garishma
  • ગરવીતા - Garvita
  • ગાથા - Gatha
  • ગાથીકા - Gathika
  • ગાત્રિકા - Gatrika
  • ગૌહર - Gauhar
  • ગૌરા - Gaura
  • ગૌરાંગી - Gaurangi
  • ગૌરાંકશી - Gaurankshi
  • ગૌરવી - Gauravi
  • ગૌરી - Gauri
  • ગૌરીકા - Gaurika
  • ગૌરીશા - Gaurisha
  • ગૌશ્વ - Gaushva
  • ગૌતમી - Gautami
  • ગયલ - Gayal
  • ગાયના - Gayana
  • ગાયત્રી - Gayatri
  • ગીતા - Geeta
  • ગીતાંજલિ - Geetanjali
  • ગીતિકા - Geethika
  • ગીતુ - Geethu
  • ગીતિકા - Geetika
  • ગેહના - Gehna
  • ગેથિકા - Gethika
  • ગિન્ની - Ginni
  • ગીરા - Gira
  • ગિરિજા - Girija
  • ગીરિકા - Girika
  • ગિરીશા - Girisha
  • ગીતા - Gita
  • ગીતાશ્રી - Gitakshree
  • ગીતાલી - Gitali
  • ગીતાંશી - Gitanshi
  • ગીતા - Githa
  • ગીતિકા - Gitika
  • ગીતીશા - Gitisha
  • ગીયાના - Giyana
  • ગોદાવરી - Godavari
  • ગોમતી - Gomati
  • ગોમિતા - Gomita
  • ગોપી - Gopi
  • ગોપિકા - Gopika
  • ગૌરાંગી - Gourangi
  • ગૌરી - Gouri
  • ગોવિંદી - Govindi
  • ગ્રંથા - Granthna
  • ગ્રીષ્મા - Greeshma
  • ગૃહલક્ષ્મી - Grhalakshmi
  • ગ્રીષ્મા - Grishma
  • ગુડિયા - Gudiya
  • ગુણવતી - Gunavati
  • ગુંજના - Gunjana
  • ગુંજીકા - Gunjika
  • ગુંજીતા - Gunjita
  • ગુણશીકા - Gunshika
  • ગુણ્યા - Gunya
  • ગુર્જરી - Gurjari



શ પરથી નામ | Girl Names Starting with Sh in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ નામ માં 'શ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from Sh in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કુંભ રાશિ નામ છોકરી ના લિસ્ટ માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Sh Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

શ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from Sh

શ પરથી નામ, શ પરથી છોકરીઓના નામ, kumbh rashi girl name gujarati, કુંભ રાશિ નામ છોકરી, કુંભ રાશિ નામ લિસ્ટ, કુંભ રાશિ નામ છોકરી 2024, કુંભ રાશિ નામ, Names From Sh, Baby Girl Names From Sh, Girl Names From Sh, Girl Names in Gujarati, Kumbh Rashi Girl Names, kumbh rashi name girl pdf gujarati, kumbh rashi baby girl names in gujarati
  • શબરી - Shabari
  • શબીના - Shabina
  • શબના - Shabna
  • શબનમ - Shabnam
  • શચી - Shachi
  • શચિકા - Shachika
  • શહાના - Shahana
  • શૈફાલી - Shaifali
  • શૈલ - Shail
  • શૈલા - Shaila
  • શૈલજા - Shailaja
  • શૈલાઝા - Shailaza
  • શૈલી - Shaili
  • શખા - Shakha
  • શાક્ષી - Shakshi
  • શક્તિ - Shakti
  • શકુંતલા - Shakuntala
  • શલાકા - Shalaka
  • શાલીકા - Shalika
  • શાલીમા - Shalima
  • શાલિની - Shalini
  • શાલી - Shally
  • શાલ્વી - Shalvi
  • શમાની - Shamani
  • શંભરી - Shambari
  • શાંભવી - Shambhavi
  • શામીલી - Shamili
  • શમીરા - Shamira
  • શમિતા - Shamita
  • શમતી - Shammati
  • શંપા - Shampa
  • શાનતા - Shanata
  • શનાયા - Shanaya
  • શનિ - Shani
  • શનિક - Shanika
  • શનિયા - Shaniya
  • શાંજના - Shanjana
  • શંકરી - Shankari
  • શન્મુખી - Shanmukhi
  • શાંતા - Shanta
  • શાન્તલા - Shantala
  • શાંતિની - Shanthini
  • શાંતિ - Shanti
  • શાન્વી - Shanvi
  • શાન્વિતા - Shanvita
  • શારદા - Sharada
  • શારદિની - Sharadini
  • શરાણી - Sharani
  • શરણ્યા - Sharanya
  • શરાયુ - Sharayu
  • શારદા - Sharda
  • શારદી - Shardhi
  • શારીકા - Sharika
  • શર્મદા - Sharmada
  • શર્મતા - Sharmata
  • શર્મિકા - Sharmika
  • શર્મિલા - Sharmila
  • શર્મિલી - Sharmili
  • શર્મિન - Sharmin
  • શર્મિષ્ઠા - Sharmishtha
  • શર્મિતા - Sharmita
  • શરણા - Sharna
  • શરણિતા - Sharnitha
  • શર્વણી - Sharvani
  • શર્વરી - Sharvari
  • શાર્વી - Sharvi
  • શશિબાલા - Shashibala
  • શશિકલા - Shashikala
  • શશીપ્રભા - Shashiprabha
  • શશિરેખા - Shashirekha
  • શાસ્તવી - Shastavi
  • શાસ્થ - Shastha
  • શાસ્વતી - Shaswati
  • શતાક્ષી - Shatakshi
  • શયાલી - Shayali
  • શાયના - Shayana
  • શાયરી - Shayari
  • શાયલા - Shayela
  • શયોના - Shayona
  • શભ્રતા - Shbhrita
  • શીજા - Sheeja
  • શીલા - Sheela
  • શીલ - Sheelah
  • શીલી - Sheeli
  • શીતલ - Sheetal
  • શેફાલિકા - Shefalika
  • શેજાલી - Shejali
  • શેની - Sheni
  • શેરીન - Sherin
  • શેવંતી - Shevanti
  • શેયાલી - Sheyali
  • શિબા - Shiba
  • શિબાની - Shibani
  • શિફા - Shifa
  • શિખા - Shikha
  • શિખી - Shikhi
  • શિક્ષા - Shiksha
  • શિલા - Shila
  • શીલવતી - Shilavati
  • શિલ્પા - Shilpa
  • શિલ્પી - Shilpi
  • શિલ્પિકા - Shilpika
  • શિલ્પિતા - Shilpita
  • શિના - Shina
  • શિપ્રા - Shipra
  • શિરીન - Shirin
  • શિરીષા - Shirisha
  • શિશિર - Shishir
  • શિષ્ટ - Shishtha
  • શિતલ - Shital
  • શિવકાન્તા - Shivakanta
  • શિવક્ષી - Shivakshi
  • શિવાલી - Shivali
  • શિવાંગી - Shivangi
  • શિવાની - Shivani
  • શિવાંકી - Shivanki
  • શિવન્યા - Shivanya
  • શિવપ્રિયા - Shivapriya
  • શિવસુન્દરી - Shivasundari
  • શિવેચ્છા - Shivechchha
  • શિયા - Shiya
  • શ્લેષા - Shlesha
  • શ્લોકા - Shloka
  • શ્લ્યા - Shlya
  • શોબાના - Shobana
  • શોભા - Shobha
  • શોભના - Shobhana
  • શોભિકા - Shobhika
  • શોભિની - Shobhini
  • શોભિતા - Shobhita
  • શોની - Shoni
  • શોનીમા - Shonima
  • શોરશી - Shorashi
  • શ્રાબાની - Shrabani
  • શ્રદ્ધા - Shradhdha
  • શ્રમિધિ - Shramidhi
  • શ્રાણિકા - Shranika
  • શ્રાવણા - Shravana
  • શ્રાવણી - Shravani
  • શ્રવંતી - Shravanthi
  • શ્રવસ્તી - Shravasti
  • શ્રવી - Shravi
  • શ્રાવિકા - Shravika
  • શ્રવ્યા - Shravya
  • શ્રાયા - Shraya
  • શ્રી - Shree
  • શ્રીદેવી - Shreedevi
  • શ્રીજા - Shreeja
  • શ્રીકલા - Shreekala
  • શ્રીલા - Shreela
  • શ્રીલેખા - Shreelekha
  • શ્રીમા - Shreema
  • શ્રીના - Shreena
  • શ્રીનંદા - Shreenanda
  • શ્રીનિધિ - Shreenidhi
  • શ્રેણિકા - Shreenika
  • શ્રીનીતા - Shreenita
  • શ્રીપર્ણા - Shreeparna
  • શ્રીપરા - Shreepraa
  • શ્રીપ્રદા - Shreeprada
  • શ્રીવિદ્યા - Shreevidhya
  • શ્રેયા - Shreya
  • શ્રેજલ - Shrejal
  • શ્રેણી - Shreni
  • શ્રેષ્ઠા - Shrestha
  • શ્રેયાંશી - Shreyanshi
  • શ્રેયશી - Shreyashi
  • શ્રેયસી - Shreyasi
  • શ્રીદેવી - Shridevi
  • શ્રીદુલા - Shridula
  • શ્રીગૌરી - Shrigauri
  • શ્રીગીતા - Shrigeeta
  • શ્રીજાની - Shrijani
  • શ્રીકીર્તિ - Shrikirti
  • શ્રીલતા - Shrilata
  • શ્રીલેખા - Shrilekha
  • શ્રીમતી - Shrimati
  • શ્રીમયી - Shrimayi
  • શ્રીપર્ણા - Shriparna
  • શ્રીવલ્લી - Shrivalli
  • શ્રીયા - Shriya
  • શ્રોતિ - Shroti
  • શ્રુજા - Shruja
  • શ્રુતાલી - Shrutali
  • શ્રુતિ - Shruthi
  • શ્રુતિકા - Shrutika
  • શ્રાવણી - Shrvani
  • શુભા - Shubha
  • શુભદા - Shubhada
  • શુભાંગી - Shubhangi
  • શુભી - Shubhi
  • શુચી - Shuchi
  • શુચિસ્મિતા - Shuchismita
  • શુચિતા - Shuchita
  • શુક્તિ - Shukti
  • શુલ્ક - Shulka
  • શુરાવી - Shuravi
  • શુષ્મા - Shushma
  • શ્વેતલ - Shvetal
  • શ્વેતા - Shweta
  • શ્વેતિકા - Shwetika
  • શ્યામા - Shyama
  • શ્યામાલા - Shyamala
  • શ્યામલી - Shyamali
  • શ્યામલિકા - Shyamalika
  • શ્યામાંગી - Shyamangi



સ પરથી નામ | Girl Names Starting with S in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ નામ માં 'સ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from S in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કુંભ રાશિ નામ લિસ્ટ માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (S Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

સ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from S

સ પરથી નામ, સ પરથી છોકરીઓના નામ, kumbh rashi girls name, s parthi naam, baby names કુંભ રાશિ ગ સ શ નામ, kumbh rashi name girl s, સ રાશિ નામ છોકરી, kumbh rashi girl names, kumbh rashi girl name gujarati starting with s, s rashi name girl, baby girl kumbh rashi name girl, s name list girl hindu pdf, Names From S, Baby Girl Names From S, Girl Names From S, Girl Names in Gujarati, Kumbh Rashi Girl Names
  • સાના - Saana
  • સબિતા - Sabita
  • સબનમ - Sabnam
  • સચી - Sachi
  • સચિતા - Sachita
  • સદાના - Sadana
  • સદગતિ - Sadgati
  • સદગુણ - Sadguna
  • સાધના - Sadhana
  • સાધિકા - Sadhika
  • સાધરી - Sadhri
  • સાધ્ય - Sadhya
  • સાગરી - Sagari
  • સાગરિકા - Sagarika
  • સાગ્નિકા - Sagnika
  • સહસ્ત્ર - Sahasra
  • સહેલી - Saheli
  • સૌરૂપા - Sairoopa
  • સાયશ્રી - Saisree
  • સજલા - Sajala
  • સજીની - Sajini
  • સજીથા - Sajitha
  • સજના - Sajna
  • સજની - Sajni
  • સાક્ષી - Sakshi
  • સાક્ષીતા - Sakshita
  • સલીલા - Salila
  • સલીના - Salina
  • સાલિની - Salini
  • સલોની - Saloni
  • સામંતા - Samanta
  • સમાપ્તિ - Samapti
  • સંહિતા - Samhitha
  • સમિધા - Samidha
  • સમીહા - Samiha
  • સમીક્ષા - Samiksha
  • સમીરા - Samira
  • સંમતિ - Sammati
  • સંપદા - Sampada
  • સંપત્તિ - Sampatti
  • સંપૂર્ણ - Sampoorna
  • સંપ્રીતિ - Sampriti
  • સંપૂર્ણા - Sampurna
  • સમરતા - Samrata
  • સમૃદ્ધિ - Samridhi
  • સમૃતિ - Samrithi
  • સમરુતા - Samruta
  • સામવરી - Samvari
  • સંયુક્તા - Samyukhta
  • સંયુક્તા - Samyukta
  • સાનંદા - Sananda
  • સંચાલી - Sanchali
  • સંચાયા - Sanchaya
  • સંચિતા - Sanchita
  • સંધ્યા - Sandhya
  • સંધ્યાની - Sandhyani
  • સંધ્યારાણી - Sandhyarani
  • સંદ્યા - Sandya
  • સાનિયા - Sanea
  • સનેહા - Saneha
  • સંગીતા - Sangeeta
  • સંઘમિત્રા - Sanghamitra
  • સંગીતા - Sangita
  • સંહિતા - Sanhita
  • સનીજા - Sanija
  • સનીતિ - Sanithi
  • સંજીવની - Sanjeevani
  • સંજના - Sanjna
  • સંજોલી - Sanjoli
  • સંજુક્તા - Sanjukta
  • સંજુલા - Sanjula
  • સંજુશ્રી - Sanjushree
  • સાંકરી - Sankari
  • સાનિયાહ - Sanniyah
  • સનોજા - Sanoja
  • સંસ્કૃતિ - Sanskruti
  • સંતવન - Santawana
  • સંતયની - Santayani
  • સંતી - Santhi
  • સાંથિયા - Santhiya
  • સંતોષી - Santoshi
  • સંતવાણી - Santvani
  • સાંવલી - Sanvali
  • સાન્વી - Sanvi
  • સાન્વિકા - Sanvika
  • સાંવરી - Sanwari
  • સાન્યા - Sanya
  • સંયુક્તા - Sanyukta
  • સપના - Sapana
  • સપર્ણા - Saparna
  • સપના - Sapna
  • સપ્તિકા - Saptika
  • સપ્તોમી - Saptomi
  • સારા - Sara
  • સારદા - Sarada
  • સારાક્ષી - Sarakshi
  • સરલા - Sarala
  • સરમા - Sarama
  • સારંગી - Sarangi
  • સરની - Sarani
  • સરન્યા - Saranya
  • સરસ્વતી - Sarasvati
  • સરીગા - Sariga
  • સારિકા - Sarika
  • સરિતા - Sarita
  • સર્જના - Sarjana
  • સર્મિષ્ઠા - Sarmistha
  • સરનિહા - Sarniha
  • સરોજા - Saroja
  • સરોજિની - Sarojini
  • સરવાણી - Sarvani
  • સરવરી - Sarvari
  • સર્વેક્ષા - Sarveksha
  • સર્વિકા - Sarvika
  • સરયુ - Saryu
  • સસ્મિતા - Sasmita
  • સત્ય - Sathya
  • સાતવી - Satvi
  • સાત્વિકા - Satvika
  • સાત્વિકી - Satviki
  • સત્યરૂપા - Satyarupa
  • સત્યવાણી - Satyavani
  • સત્યવતી - Satyavati
  • સૌજન્યા - Saujanya
  • સૌમ્યા - Saumya
  • સવર્ણા - Savarna
  • સવિના - Savina
  • સવિતા - Savita
  • સાવિત્રી - Savitri
  • સયાની - Sayani
  • સયંતની - Sayantani
  • સયંતી - Sayanti
  • સાયલી - Sayli
  • સીમા - Seema
  • સીના - Seena
  • સીતા - Seetha
  • સેજલ - Sejal
  • સેલવરાણી - Selvarani
  • સેવાણી - Sevani
  • સિબાની - Sibani
  • સિદ્ધિકા - Siddhika
  • સિદ્ધિમા - Siddhima
  • સિદ્રા - Sidra
  • સિમી - Simi
  • સિમોની - Simoni
  • સિંચના - Sinchana
  • સિંધુજા - Sindhuja
  • સિંધુરા - Sindhura
  • સિંદુ - Sindu
  • સિંદુજા - Sinduja
  • સિંદુરી - Sinduri
  • સિપ્રા - Sipra
  • સિરી - Siri
  • સિરીશા - Sirisha
  • સીતા - Sita
  • સિતારા - Sitara
  • શિવાની - Sivani
  • શિવપ્રિયા - Sivapriya
  • શિવરંજની - Sivaranjani
  • શિવશંકરી - Sivasankari
  • સિયા - Siya
  • સ્મિતા - Smita
  • સ્મૃતા - Smrita
  • સ્મૃતિ - Smrithi
  • સ્નેહા - Sneha
  • સ્નેહલ - Snehal
  • સ્નેહલતા - Snehalata
  • સ્નેહી - Snehi
  • સ્નિગ્ધા - Snigdha
  • સોહિની - Sohini
  • સોમલક્ષ્મી - Somalakshmi
  • સોમાત્રા - Somatra
  • સોના - Sona
  • સોનાક્ષી - Sonakshi
  • સોનલ - Sonal
  • સોનાલી - Sonali
  • સોની - Soni
  • સોનિકા - Sonika
  • સોનુ - Sonu
  • સૌજન્યા - Soujanya
  • સૌમિતા - Soumita
  • સૌમ્યા - Soumya
  • સૌરભી - Sourabhi
  • સૌમ્યા - Sowmya
  • સ્પંદના - Spandana
  • સ્ફટિકા - Sphatika
  • સ્તવિતા - Stavita
  • સ્થિરા - Sthira
  • સ્તુતિ - Stuti
  • સ્તવાના - Stvana
  • સુબ્બુલક્ષ્મી - Subbulakshmi
  • સુભા - Subha
  • સુભદ્રા - Subhadra
  • સુભગા - Subhaga
  • સુભાશ્રી - Subhashree
  • સુભ્રા - Subhra
  • સુભુજા - Subhuja
  • સુબિથા - Subitha
  • સુબ્રતા - Subrata
  • સુબુલક્ષ્મી - Subulakshmi
  • સુચન્દ્રા - Suchandra
  • સુચરિતા - Sucharita
  • સુચેતા - Sucheta
  • સુચી - Suchi
  • સુચિરા - Suchira
  • સુચિત્રા - Suchitra
  • સુદક્ષિમા - Sudakshima
  • સુદર્શના - Sudarshana
  • સુદીપા - Sudeepa
  • સુદેષ્ણા - Sudeshna
  • સુદેવી - Sudevi
  • સુધા - Sudha
  • સુધરાણી - Sudharani
  • સુધિ - Sudhi
  • સુદીક્ષા - Sudiksha
  • સુદિપા - Sudipa
  • સુદિપ્તા - Sudipta
  • સુદિતિ - Suditi
  • સુગંધા - Sugandha
  • સુગંથી - Suganthi
  • સુગન્યા - Suganya
  • સુગતિ - Sugati
  • સુગ્ધા - Sugdha
  • સુગીતા - Sugita
  • સુગુણા - Suguna
  • સુહાગી - Suhagi
  • સુહાની - Suhani
  • સુહાસી - Suhasi
  • સુહાસિની - Suhasini
  • સુહિના - Suhina
  • સુહિતા - Suhitha
  • સુજા - Suja
  • સુજલા - Sujala
  • સુજાતા - Sujata
  • સુજયા - Sujaya
  • સુજી - Suji
  • સુજીતા - Sujitha
  • સુકન્યા - Sukanya
  • સુકેશી - Sukeshi
  • સુખદા - Sukhada
  • સુકૃતિ - Sukriti
  • સુક્ષમા - Sukshma
  • સુલભા - Sulabha
  • સુલગ્ના - Sulagna
  • સુલેખા - Sulekha
  • સુલોચના - Sulochana
  • સુમા - Suma
  • સુમના - Sumana
  • સુમથી - Sumathi
  • સુમતિ - Sumati
  • સુમિતા - Sumita
  • સુમિત્રા - Sumitra
  • સુનૈના - Sunaina
  • સુનંદા - Sunanda
  • સુનન્દિની - Sunandini
  • સુનંદિતા - Sunandita
  • સુંદરી - Sundari
  • સુનીતા - Suneetha
  • સુનીતિ - Suneeti
  • સુનેત્રા - Sunetra
  • સુનિલા - Sunila
  • સુપર્ણા - Suparna
  • સુપ્રભા - Suprabha
  • સુપ્રજા - Supraja
  • સુપ્રીત - Supreet
  • સુપ્રીતિ - Supriti
  • સુપ્રિયા - Supriya
  • સુપ્તિ - Supti
  • સુરભી - Surabhi
  • સુરજા - Suraja
  • સુરક્ષા - Suraksha
  • સુરંગી - Surangi
  • સુરવિંદા - Suravinda
  • સુરેખા - Surekha
  • સુરેશી - Sureshi
  • સુરીના - Surina
  • સુરોતમ - Surotama
  • સુરુચી - Suruchi
  • સુરુપા - Surupa
  • સૂર્યા - Surya
  • સુશીલા - Suseela
  • સુષમા - Sushama
  • સુશાન્તિ - Sushanti
  • સુશીલા - Sushila
  • સુષ્મા - Sushma
  • સુષ્મિતા - Sushmita
  • સુશોભના - Sushobhana
  • સુશ્રુત - Sushruta
  • સુથા - Sutha
  • સુવર્ણા - Suvarna
  • સુવર્ણરેખા - Suvarnarekha
  • સુવર્ણમાલા - Suvarnmala
  • સુવાસ - Suvas
  • સુયશા - Suyasha
  • સ્વાધી - Svadhi
  • સ્વરા - Svara
  • સ્વાગતા - Swagata
  • સ્વગતિકા - Swagatika
  • સ્વપ્ના - Swapna
  • સ્વપ્નલી - Swapnali
  • સ્વરા - Swara
  • સ્વર્ણ - Swarna
  • સ્વર્ણલતા - Swarnalata
  • સ્વર્ણલી - Swarnali
  • સ્વરૂપા - Swarupa
  • સ્વસ્તિ - Swasti
  • સ્વાતિકા - Swathika
  • સ્વાતિ - Swati
  • સ્વીટી - Sweety
  • સ્વેતા - Sweta



ષ પરથી નામ | Girl Names Starting with Sha in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ નામ માં 'ષ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from Sha in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કુંભ રાશિ નામ બેબી ના લિસ્ટ માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Sha Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ષ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from Sha

ષ પરથી નામ, ષ પરથી છોકરીઓના નામ, sha parthi naam, kumbh rashi akshar in gujarati, ગ સ શ પરથી નામ છોકરી, kumbh rashi modern name girl gujarati, કુંભ રાશિ નામ બેબી, kumbh rashi baby girl name list in gujarati, kumbha rashi names girl, કુંભ રાશિ નામ બોય 2024, kumbh rashi letters girl names, Names From Sha, Baby Girl Names From Sha, Girl Names From Sha, Girl Names in Gujarati, Kumbh Rashi Girl Names
  • ષદન - Shadan
  • ષધા - Shadha
  • ષનિમ્થા - Shanimtha
  • ષન્મિતા - Shanmitha
  • ષન્મુખી - Shanmukhi
  • ષાન્વિકા - Shanvika
  • ષષ્ઠિકા - Shashthika
  • ષષ્ઠી - Shasthi
  • ષિલ્પા - Shilpa
  • ષિવંતિકા - Shivanthika
  • ષાયરીન - Shyreen



આ જુઓ | કુંભ રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ગ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | શ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | સ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ષ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને કુંભ રાશિ ના અક્ષર ગ, સ, શ, ષ પરથી છોકરીઓના નામ (Kumbh Rashi Modern Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ગ સ શ પરથી નામ છોકરી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Hindu Boy Name from G, S, Sh in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા કુંભ રાશિ ના G, Sh, S, Sha અક્ષરોના નામ (Kumbh Rashi Baby Girl Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post