👦 કન્યા રાશિ પરથી છોકરાઓના નામ (પ,ઠ,ણ) | New Kanya Rashi Boy Name in Gujarati (2024)

કન્યા રાશિ નામ, પ ઠ ણ પરથી નામ, કન્યા રાશિ પરથી છોકરાઓના નામ, કન્યા રાશિ નામ બોય, Kanya Rashi Names, Kanya Rashi Boy Names, Boy Names, Kanya Rashi Names in Gujarati, Boy Names in Gujarati, Boy Names From P, Boy Names From Th, Boy Names From N, kanya rashi name gujarati, kanya rashi letters in gujarati, kanya rashi gujarati name, kanya rashi name boy unique

Kanya Rashi Boy Name Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા કન્યા રાશિ (પ,ઠ,ણ) પરથી છોકરાઓના નામ (Kanya Rashi Name Boy Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં કન્યા રાશિના પ ઠ ણ પરથી નામ (Kanya Rashi Name Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

પ પરથી નામ | Boy Names Starting with P in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'પ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Baby Boy Name from P in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ બોય માંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (P Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

પ પરથી છોકરાઓના નામ | Gujarati Boy Name from P

પ પરથી નામ, પ પરથી છોકરાના નામ, Names From P, Baby Boy Names From P, Boy Names From P, Boy Names in Gujarati, Kanya Rashi Boy Names, p th n rashi name, kanya rashi boy names gujarati, kanya rashi boys name, kanya rashi baby boy name
  • પાંડુ - Paandu
  • પાંડુરંગ - Paandurang
  • પાર્થિવ - Paarthiv
  • પાવક - Paavak
  • પદમ - Padam
  • પદમજીત - Padamjit
  • પદ્મજ - Padmaj
  • પદમન - Padman
  • પદ્મેશ - Padmesh
  • પદ્મરાજ - Padmaraj
  • પહલ - Pahal
  • પક્ષ - Paksh
  • પલક - Palak
  • પલક્ષ - Palaksh
  • પલન - Palan
  • પલાશ - Palash
  • પલ્લવ - Pallav
  • પનવ - Panav
  • પંચાનન - Panchaanan
  • પંચાલ - Panchal
  • પંચમ - Pancham
  • પાંધી - Pandhi
  • પંડિતા - Pandita
  • પાંડુ - Pandu
  • પંડ્યા - Pandya
  • પંકજ - Pankaj
  • પંકજન - Pankajan
  • પંકજિત - Pankajeet
  • પંકિત - Pankit
  • પન્નાલાલ - Pannalal
  • પાંશુલ - Panshul
  • પરાગ - Parag
  • પારક - Parak
  • પરાક્રમ - Parakram
  • પરમ - Param
  • પરમાનંદ - Paramananda
  • પરમેશ - Paramesh
  • પરમેશ્વર - Parameshwar
  • પરમજીત - Paramjeet
  • પરંજય - Paranjay
  • પારસ - Paras
  • પરાશર - Parashar
  • પારસમણી - Parasmani
  • પરેશ - Paresh
  • પરેશા - Paresha
  • પરિઘ - Parigh
  • પરિઘોષ - Parighosh
  • પારિજાત - Parijat
  • પરીક્ષિત - Parikshit
  • પરિમલ - Parimal
  • પરિન્દ્ર - Parindra
  • પરિણીત - Parineet
  • પરિષ્કર - Parishkar
  • પરિશ્રુત - Parishrut
  • પરિશુદ્ધ - Parishudh
  • પારિતોષ - Paritosh
  • પરજન્ય - Parjanya
  • પ્રકાશ - Parkash
  • પરમાદ - Parmaad
  • પરમાર્થ - Parmarth
  • પરમાનંદ - Parmanand
  • પરમાર્થ - Parmarth
  • પરમીત - Parmeet
  • પરમેશ - Parmesh
  • પર્ણભા - Parnabha
  • પારનિક - Parnik
  • પરોક્ષ - Paroksh
  • પરસાદ - Parsad
  • પાર્શ્વ - Parshv
  • પાર્થ - Parth
  • પાર્થન - Parthan
  • પાર્થિક - Parthik
  • પાર્થિવ - Parthiv
  • પારુ - Paru
  • પર્વ - Parv
  • પર્વત - Parvat
  • પાર્વતીપ્રીત - Parvatipreet
  • પરવેશ - Parvesh
  • પરવિન્દર - Parwinder
  • પશુનાથ - Pashunath
  • પશુપતિ - Pashupati
  • પતાગ - Patag
  • પતંજલિ - Patanjali
  • પથિક - Pathik
  • પતોજ - Patoj
  • પતર - Patr
  • પૌરવ - Paurav
  • પાવક - Pavak
  • પવન - Pavan
  • પવનપુત્ર - Pavanputra
  • પવનસુત - Pavansut
  • પવન - Pawan
  • પીતામ્બર - Peetambar
  • પહલાજ - Pehlaj
  • પેરાક - Perak
  • પિનાક - Pinak
  • પિનાકીન - Pinakin
  • પિંકલ - Pinkal
  • પિંકુ - Pinku
  • પિન્ટુ - Pintu
  • પિયુ - Piyu
  • પિયુષ - Piyush
  • પલાશ - Plash
  • પોનરાજ - Ponraj
  • પૂજિત - Poojit
  • પૂનીશ - Poonish
  • પુરન - Pooran
  • પૂર્વ - Poorv
  • પૂર્વજ - Poorvaj
  • પૌરુષ - Pourush
  • પ્રબલ - Prabal
  • પ્રભાકર - Prabhakar
  • પ્રભાકરન - Prabhakaran
  • પ્રભાત - Prabhat
  • પ્રભાવ - Prabhav
  • પ્રભુ - Prabhu
  • પ્રબીન - Prabin
  • પ્રબીર - Prabir
  • પ્રબોધ - Prabodh
  • પ્રચેત - Prachet
  • પ્રચેતા - Pracheta
  • પ્રચેતસ - Prachetas
  • પ્રદાન - Pradan
  • પ્રદર્શ - Pradarsh
  • પ્રદેશ - Pradeesh
  • પ્રાધિ - Pradhi
  • પ્રદિપ - Pradip
  • પ્રદનેશ - Pradnesh
  • પ્રદોષ - Pradosh
  • પ્રદ્યોત - Pradyot
  • પ્રદ્યુમ્ન - Pradyumna
  • પ્રફુલ - Praful
  • પ્રગટ - Pragat
  • પ્રજ્ઞા - Pragnya
  • પ્રાગુન - Pragun
  • પ્રહલાદ - Prahalad
  • પ્રાજલ - Prajal
  • પ્રજન - Prajan
  • પ્રજાપતિ - Prajapati
  • પ્રજીત - Prajeet
  • પ્રજેશ - Prajesh
  • પ્રાજિત - Prajit
  • પ્રજ્વલ - Prajval
  • પ્રકાશમ - Prakasam
  • પ્રકાશ - Prakash
  • પ્રકટ - Prakat
  • પ્રાકૃત - Prakrut
  • પ્રકુલ - Prakul
  • પ્રલય - Pralay
  • પ્રમથ - Pramath
  • પ્રમેશ - Pramesh
  • પ્રમોદ - Pramod
  • પ્રમુખ - Pramukh
  • પ્રાણ - Pran
  • પ્રણબ - Pranab
  • પ્રણદ - Pranad
  • પ્રણામ - Pranam
  • પ્રણવ - Pranav
  • પ્રણય - Pranay
  • પ્રણીલ - Praneel
  • પ્રણીત - Praneet
  • પ્રણેશ - Pranesh
  • પ્રનેત - Pranet
  • પ્રણય - Praney
  • પ્રાણિલ - Pranil
  • પ્રણિત - Pranit
  • પ્રાંજલ - Pranjal
  • પ્રાણજીવન - Pranjivan
  • પ્રાંશુ - Pranshu
  • પ્રાણસુ - Pransu
  • પ્રાણસુખ - Pransukh
  • પ્રશાંત - Prasanth
  • પ્રશમ - Prasham
  • પ્રશાન - Prashan
  • પ્રશાંત - Prashant
  • પ્રશ્રય - Prashray
  • પ્રસિદ્ધિ - Prasiddhi
  • પ્રસોભ - Prasobh
  • પ્રતાપ - Pratap
  • પ્રતિક - Prateek
  • પ્રતીત - Prateet
  • પ્રથમ - Pratham
  • પ્રથમેશ - Prathamesh
  • પ્રથિત - Prathit
  • પ્રતિક - Pratik
  • પ્રતિક્ષા - Pratiksh
  • પ્રતિત - Pratit
  • પ્રતોષ - Pratosh
  • પ્રતપર - Pratpar
  • પ્રતુલ - Pratul
  • પ્રતુષ - Pratush
  • પ્રવાહ - Pravah
  • પ્રવલ - Praval
  • પ્રવીર - Praveer
  • પ્રવેગ - Praveg
  • પ્રવિણ - Pravin
  • પ્રવિત - Pravit
  • પ્રાયણ - Prayan
  • પ્રેમ - Prem
  • પ્રેમલ - Premal
  • પ્રેમન - Preman
  • પ્રેમેન્દ્ર - Premendra
  • પ્રેમલાલ - Premlal
  • પ્રેમરાજ - Premraj
  • પ્રેરક - Prerak
  • પ્રીરીત - Prerit
  • પ્રિન્સ - Prince
  • પ્રિનિત - Prineet
  • પ્રીતમ - Pritam
  • પ્રિતેન - Priten
  • પ્રિતેશ - Pritesh
  • પૃથ્વીરાજ - Prithviraj
  • પૃથ્વી - Prithvi
  • પ્રિતેશ - Pritish
  • પ્રિયંક - Priyaank
  • પ્રિયદર્શન - Priyadarshan
  • પ્રિયમ - Priyam
  • પ્રિયાન - Priyan
  • પ્રિયંક - Priyank
  • પ્રિયાંશુ - Priyanshu
  • પ્રિયેશ - Priyesh
  • પ્રુથક - Pruthak
  • પ્રુથ્વી - Pruthvi
  • પૂજન - Pujan
  • પુજિલ - Pujil
  • પૂજિત - Pujit
  • પુખરાજ - Pukhraj
  • પુલિન - Pulin
  • પુલકિત - Pulkit
  • પુનિત - Punit
  • પુણ્ય - Puny
  • પુરાણ - Puran
  • પુરવ - Purav
  • પૂર્ણેશ - Purnesh
  • પૂર્વાંગ - Purvang
  • પુષણ - Pushan
  • પુષ્કલ - Pushkal
  • પુષ્પ - Pushp
  • પુષ્પદ - Pushpad
  • પુષ્પક - Pushpak
  • પુષ્પાકર - Pushpakar
  • પુષ્પેન્દ્ર - Pushpendra
  • પુષ્પેશ - Pushpesh



ઠ પરથી નામ | Boy Names Starting with Th in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'ઠ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Baby Boy Name from Th in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ બોય માંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (Th Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઠ પરથી છોકરાઓના નામ | Gujarati Boy Name from Th

ઠ પરથી નામ, ઠ પરથી છોકરાના નામ, ઠ પરથી નામ બોય, Names From Th, Baby Boy Names From Th, Boy Names From Th, Boy Names in Gujarati, Kanya Rashi Boy Names, kanya rashi gujarati name, kanya rashi words in gujarati,
  • ઠાકર - Thakar
  • ઠાકરશી - Thakarshi
  • ઠાકુર - Thakur
  • ઠાકુરદાર - Thakurdar
  • ઠાકુરદત્ત - Thakurdatt
  • ઠાકુરપાલ - Thakurpal
  • ઠાકુરપ્રસાદ - Thakurprasad
  • ઠાકુરપ્રતાપ - Thakurpratap
  • ઠાનક - Thanak
  • ઠનિશ - Thanish
  • ઠીનુષાંત - Thinushant
  • ઠુમીર - Thumir
  • ઠુમ્મર - Thummar



ણ પરથી નામ | Boy Names Starting with Na in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'ણ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Baby Boy Name from N in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ બોય માંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (Na Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ણ પરથી છોકરાઓના નામ | Gujarati Boy Name from Na

ણ પરથી નામ, ણ પરથી છોકરાના નામ, ણ પરથી નામ બોય, ણ પરથી શબ્દ, કન્યા રાશિ ના નામ, Names From N, Baby Boy Names From N, Boy Names From N, Boy Names in Gujarati, Kanya Rashi Boy Names, kanya rashi gujarati, n parthi name boy
  • ણકાશ - Nakash
  • ણમન - Naman
  • ણીત - Nit



આ જુઓ | કન્યા રાશિ ના નામ
આ જુઓ | પ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ઠ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ણ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને કન્યા રાશિ ના અક્ષર પ, ઠ, ણ પરથી છોકરાઓના નામ (New Kanya Rashi Name Boy Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, પ ઠ ણ પરથી નામ છોકરા ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (Hindu Boy from P, Th, N in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા કન્યા રાશિ ના P, Th, N અક્ષરોના નામ (Kanya Rashi Name in Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post