👧 વૃષભ રાશિ (બ,વ,ઉ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Vrushabh Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

વૃષભ રાશિ નામ, વૃષભ રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, Vrushabh Rashi Names, Vrushabh Rashi Girl Names, Girl Names, Vrushabh Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names Form B, Girl Names From V, Girl Names From U, vrushabh rashi name girl gujarati, vrushabh rashi name girl, વૃષભ રાશિ નામ ગર્લ, vrishabha rashi name girl

Vrushabh Rashi Names Girl Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા વૃષભ રાશિ (બ,વ,ઉ) પરથી છોકરીઓના નામ (Vrushabh Rashi Girl Names Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં વૃષભ રાશિના બ,વ,ઉ અક્ષર પરથી નામ (Vrishabh Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

બ પરથી નામ | Girl Names Starting with B in Gujarati

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ નામ માં બ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From B in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (B Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

બ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from B Gujarati

બ પરથી નામ, બ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From B, Baby Girl Names From B, Girl Names From B, Girl Names in Gujarati, Vrushabh Rashi Girl Name, vrushik rashi name girl gujarati, b se name girl, b name girl, બ અક્ષરના નામ girl
  • બાની - Baani
  • બબ્બી - Babbi
  • બેબી - Baby
  • બબીતા - Babita
  • બબલી - Babli
  • બદ્રિકા - Badrika
  • બાગેશ્રી - Bageshri
  • બહ્નિશિખા - Bahnnisikha
  • બહુગન્ધા - Bahugandha
  • બૈસાખી - Baisakhi
  • બકુલા - Bakula
  • બાલા - Bala
  • બામિની - Bamini
  • બંદના - Bandana
  • બાંધુરા - Bandhura
  • બાની - Bani
  • બનિતા - Banita
  • બનમાલા - Banmala
  • બંસરી - Bansari
  • બાનુ - Banu
  • બરખા - Barkha
  • બારશા - Barsha
  • બસંતી - Basanti
  • બીના - Beena
  • બેનિશા - Benisha
  • બિનીતા - Benita
  • બેલા - Bela
  • બેલીના - Belina
  • બિયાના - Bianna
  • બીબીના - Bibina
  • બિદિશા - Bidisha
  • બીજલ - Bijal
  • બિલ્વા - Bilva
  • બિલવાણી - Bilvani
  • બિનલ - Binal
  • બિંદિયા - Bindiya
  • બિન્દ્રા - Bindra
  • બિન્ની - Binny
  • બિંદુ - Bindu
  • બિની - Bini
  • બિનિતા - Binita
  • બિપાશા - Bipasha
  • બિશાખા - Bishakha
  • બ્રિન્દા - Brinda
  • બ્રિન્ધા - Brindha
  • બ્રિસ્તી - Bristi



વ પરથી નામ | Girl Names Starting with V in Gujarati

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ નામ માં વ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From V in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (V Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

વ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from V Gujarati

વ પરથી નામ, વ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From V, Baby Girl Names From V, Girl Names From V, Girl Names in Gujarati, Vrushabh Rashi Girl Names, v rashi name girl gujarati
  • વાગીશ્વરી - Vaagiswari
  • વાણી - Vaani
  • વસંતી - Vaasanti
  • વાચી - Vachi
  • વાચ્યા - Vachya
  • વાગ્દેવી - Vagdevi
  • વાગેશ્વરી - Vageeshwari
  • વાગીની - Vagini
  • વાગીશા - Vagisha
  • વાગીશ્વરી - Vagishwari
  • વહિની - Vahini
  • વૈભવી - Vaibhavi
  • વૈદેહી - Vaidehi
  • વૈગા - Vaiga
  • વૈજંતી - Vaijanti
  • વૈજન્તીમાલા - Vaijantimala
  • વૈજયંતી - Vaijayanti
  • વૈખા - Vaikha
  • વૈનવી - Vainavi
  • વૈશાલી - Vaishali
  • વૈષ્ણવી - Vaishnavi
  • વૈશાવી - Vaishavi
  • વૈશુ - Vaishu
  • વૈશ્વી - Vaishvi
  • વજ્ર - Vajra
  • વજ્રમાલા - Vajramala
  • વલ્લભા - Vallabha
  • વલ્લભી - Vallabhi
  • વલ્લરી - Vallari
  • વલ્લી - Valli
  • વલ્લિકા - Vallika
  • વલસાળા - Valsala
  • વામદેવી - Vamdevi
  • વામિકા - Vamika
  • વામિલ - Vamil
  • વામસી - Vamsee
  • વણજા - Vanaja
  • વનજક્ષી - Vanajakshi
  • વનમાલા - Vanamala
  • વનાણી - Vanani
  • વંદના - Vandana
  • વંદિતા - Vandita
  • વનીશા - Vaneesha
  • વાણી - Vani
  • વનિષા - Vanisha
  • વનિશ્રી - Vanishree
  • વનિષ્ઠા - Vanishta
  • વનિતા - Vanita
  • વનાજા - Vnaja
  • વંજન - Vanjan
  • વનલતા - Vanlataa
  • વનમયી - Vanmayi
  • વંશી - Vanshi
  • વંશિકા - Vanshika
  • વાણ્યા - Vanya
  • વરા - Varaa
  • વરદા - Varada
  • વરલક્ષ્મી - Varalaxmi
  • વર્ચા - Varchaa
  • વરદાણી - Vardani
  • વરેણ્યા - Varenya
  • વારી - Vari
  • વરિજા - Varija
  • વર્ણા - Varna
  • વર્ણિકા - Varnika
  • વર્ષા - Varsha
  • વર્ષિતા - Varshitha
  • વરુણ - Varuna
  • વરુણવી - Varunavi
  • વરુણી - Varuni
  • વસંત - Vasanta
  • વાસંતી - Vasanthi
  • વસુદા - Vasuda
  • વસુધા - Vasudha
  • વસુધરા - Vasudhara
  • વત્સલા - Vatsala
  • વાયા - Vaya
  • વેદ - Veda
  • વેધ - Vedha
  • વેદિકા - Vedika
  • વીણા - Veena
  • વેનિશા - Venisha
  • વેનીલા - Vennila
  • વેરોનિકા - Veronika
  • વેતાલી - Vetali
  • વિભા - Vibha
  • વિભુષા - Vibhusha
  • વિભૂતિ - Vibhuti
  • વિધી - Vidhi
  • વિદિશા - Vidisha
  • વિદ્યા - Vidhya
  • વિદુલા - Vidula
  • વિદ્યુલ - Vidyul
  • વિહા - Viha
  • વિજયા - Vijaya
  • વિજયાલક્ષ્મી - Vijayalakshmi
  • વિજયામ્બિકા - Vijayambika
  • વિજયંતી - Vijayanti
  • વિહંગી - Vihangi
  • વિકાસિની - Vikasini
  • વીક્ષા - Viksha
  • વિલીના - Vilina
  • વિમલા - Vimala
  • વિમિતા - Vimitha
  • વિમુધા - Vimudha
  • વીણા - Vina
  • વિનંતિ - Vinanti
  • વિનયા - Vinaya
  • વિનીલા - Vineela
  • વત્સા - Vatsaa
  • વિનીતા - Vineeta
  • વિની - Vini
  • વિનિષા - Vinisha
  • વિપાસા - Vipasa
  • વિરાલી - Virali
  • વિશાકા - Vishaka
  • વિશાખા - Vishakha
  • વિશાલી - Vishali
  • વિષ્ણવી - Vishnavi
  • વિષ્ણુપ્રિયા - Vishnupriya
  • વિસ્મયા - Vismaya
  • વિથિકા - Vithika
  • વિવેકા - Viveka
  • વૃધ્ધિ - Vrddhi
  • વૃંદા - Vrinda
  • વૃષા - Vrisha
  • વૃષ્ટિ - Vrishti
  • વૃત્તિ - Vritti
  • વૃષાલી - Vrushali
  • વૃષિકા - Vrushika
  • વુમિકા - Vumika



ઉ પરથી નામ | Girl Names Starting with U in Gujarati

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ નામ માં ઉ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From U in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (U Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઉ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from U Gujarati

ઉ પરથી નામ, ઉ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From U, Baby Girl Names From U, Girl Names From U, Girl Names in Gujarati, Vrushabh Rashi Girl Names, ba va u rashi name girl, b v u rashi girl name, vrushabh rashi name girl, vrishabha rashi name girl
  • ઉબિકા - Ubika
  • ઉદયા - Udaya
  • ઉદિતા - Udita
  • ઉદિતિ - Uditi
  • ઉદિશા - Udisha
  • ઉદ્યતિ - Udyati
  • ઉજાવલા - Ujawala
  • ઉજ્જનિની - Ujjanini
  • ઉજ્જવલા - Ujjwala
  • ઉક્તિ - Ukti
  • ઉમા - Uma
  • ઉમાદેવી - Umadevi
  • ઉમારાણી - Umarani
  • ઉમંગી - Umangi
  • ઉમિકા - Umika
  • ઉન્નતિ - Unnati
  • ઉપદા - Upda
  • ઉપધૃતિ - Upadhriti
  • ઉપલા - Upala
  • ઉપમા - Upama
  • ઉપાસના - Upasana
  • ઉર્જા - Urja
  • ઉર્જિતા - Urjita
  • ઊર્મિ - Urmi
  • ઉર્મિલા - Urmila
  • ઉર્મિમાળા - Urmimala
  • ઉર્મિષા - Urmisha
  • ઉર્મિકા - Urmika
  • ઉર્ના - Urna
  • ઉર્શિતા - Urshita
  • ઉર્વશી - Urvashi
  • ઉર્વસી - Urvasi
  • ઉર્વજા - Urvaja
  • ઉર્વિજા - Urvija
  • ઉર્વીલા - Urvila
  • ઉર્વા - Urva
  • ઉર્વી - Urvi
  • ઉર્વિકા - Urvika
  • ઉલ્કા - Ulka
  • ઉષા - Usha
  • ઉષામણી - Ushamani
  • ઉષાશ્રી - Ushasri
  • ઉશિલા - Ushila
  • ઉષ્મા - Ushma
  • ઉત્રા - Utra
  • ઉથામી - Uthami
  • ઉત્સવી - Utsavi
  • ઉત્પત્તિ - Utpatti
  • ઉત્સા - Utsa
  • ઉત્તરા - Uttara
  • ઉપગ્નહ - Upagnah



આ જુઓ | વૃષભ રાશિ ના નામ
આ જુઓ | બ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | વ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ઉ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને વૃષભ રાશિ ના અક્ષર બ, વ, ઉ પરથી છોકરીઓના નામ (Vrishabha Rashi Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, વૃષભ રાશિ નામ ગર્લ લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Hindu Girl from B, V, U in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા વૃષભ રાશિ ના B, V, U અક્ષરોના નામ (Vrushabh Rashi Name Girl) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post