👧 મકર રાશિ (ખ,જ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Makar Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

મકર રાશિ નામ, ખ જ પરથી નામ છોકરી, મકર રાશિ નામ છોકરી, મકર રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, ખ જ પરથી નામ છોકરી 2024, મકર રાશિ નામ ખ જ છોકરી, ખ અને જ પરથી નામ છોકરી, જ ખ પરથી નામ girl, Makar Rashi Names, Makar Rashi Girl Names, makar rashi name girl hindu gujarati, Girl Names, Makar Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Bh, Girl Names From Kh, Girl Names From J, मकर राशि के नाम लड़कियों के gujarati

Makar Rashi Girl Names Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા મકર રાશિ (ખ,જ) પરથી છોકરીઓના નામ (Makar Rashi Name Girl Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં મકર રાશિના ખ જ અક્ષર પરથી નામ (Makar Rashi Name Girl) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ખ પરથી નામ | Girl Names Starting with Kh in Gujarati

અહીંયા આપને મકર રાશિ ના 'ખ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from Kh in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, મકર રાશિ નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Kh Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ખ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Kh Gujarati

ખ પરથી નામ, ખ પરથી છોકરીઓના નામ, ખ જ પરથી નામ છોકરી, ખ જ name baby girl, kh, j rashi name girl, makar rashi name gujarati girl, makar rashi name girl list, છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં, makar rashi girl modern name, Names From Kh, Baby Girl Names From Kh, Girl Names From Kh, Girl Names in Gujarati, Makar Rashi Girl Names
  • ખનક - Khanak
  • ખનિકા - Khanika
  • ખનિષ્કા - Khanishka
  • ખંજના - Khanjana
  • ખંજરી - Khanjari
  • ખાશ્વી - Khashwi
  • ખાવ્યા - Khavya
  • ખેજલ - Khejal
  • ખેવના - Khevana
  • ખેવાન્યા - Khevanya
  • ખેવ્યા - Khevya
  • ખુહાલી - Khuhali
  • ખુજારા - Khujara
  • ખુમારી - Khumari
  • ખુશાલી - Khushali
  • ખુશ્બુ - Khushbu
  • ખુશી - Khushi
  • ખુશીકા - Khushika
  • ખુશમિતા - Khushmita
  • ખુશિલા - Khusila
  • ખુશવી - Khusvi
  • ખુશ્વિકા - Khusvika
  • ખ્વાહિશ - Khvahish
  • ખ્યાતી - Khyati



જ પરથી નામ | Girl Names Starting with J in Gujarati

અહીંયા આપને મકર રાશિ ના 'જ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from J in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, મકર રાશિ નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (J Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

જ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from J Gujarati

જ પરથી નામ, જ પરથી છોકરીઓના નામ, મકર રાશિ નામ છોકરી, જ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ, makar rashi name girl gujarati, j rashi name, j rashi name girl gujarati, j rashi name, j rashi name girl gujarati pdf, j rashi name girl, Names From J, Baby Girl Names From J, Girl Names From J, Girl Names in Gujarati, Makar Rashi Girl Names
  • જગદંબા - Jagadamba
  • જગદમ્બિકા - Jagadambika
  • જગમોહિની - Jagamohini
  • જગથી - Jagathi
  • જગવી - Jagavi
  • જાગ્રતા - Jagrata
  • જાગૃતિ - Jagrati
  • જાગ્રવી - Jagravi
  • જાગૃથી - Jagruthi
  • જાહીલ - Jaheel
  • જાહિરા - Jahira
  • જાહિતા - Jahita
  • જાહ્નવી - Jahnavi
  • જેલેખા - Jailekha
  • જૈમિની - Jaimini
  • જૈના - Jaina
  • જૈનીષા - Jainisha
  • જયપ્રિયા - Jaipriya
  • જૈશના - Jaishana
  • જયશ્રી - Jaishree
  • જયસુધા - Jaisudha
  • જયવંતી - Jaivanti
  • જક્ષાણી - Jakshani
  • જલધી - Jaladhi
  • જલાજા - Jalaja
  • જલક્ષી - Jalakshi
  • જલેના - Jalena
  • જલીતા - Jalita
  • જલ્પા - Jalpa
  • જૈમિની - Jamini
  • જમુના - Jamuna
  • જાનકી - Janaki
  • જનાની - Janani
  • જાન્હિતા - Janhitha
  • જાનકી - Janki
  • જન્નત - Jannat
  • જનુજા - Januja
  • જાન્વી - Janvi
  • જાન્યા - Janya
  • જસીના - Jaseena
  • જશ્વિતા - Jashvita
  • જસ્મિકા - Jasmika
  • જાસ્મિન - Jasmin
  • જસ્મિતા - Jasmita
  • જસોદા - Jasoda
  • જસોધરા - Jasodhara
  • જસુમ - Jasum
  • જવનિકા - Javnika
  • જયા - Jaya
  • જયલલિતા - Jayalalita
  • જયલતા - Jayalata
  • જયમાલા - Jayamala
  • જયના - Jayana
  • જયાણી - Jayani
  • જયંતિ - Jayanti
  • જયંતિકા - Jayantika
  • જયાપ્રભા - Jayaprabha
  • જયાપ્રદા - Jayaprada
  • જયપ્રિયા - Jayapriya
  • જયસુધા - Jayasudha
  • જયવંતી - Jayavanti
  • જયદુર્ગા - Jaydurga
  • જયિતા - Jayita
  • જયત્રી - Jayitri
  • જીવના - Jeevana
  • જીવનકલા - Jeevankala
  • જીવનલતા - Jeevanlata
  • જીવિકા - Jeevika
  • જીયા - Jeeya
  • જેનલ - Jenal
  • જેનીજા - Jenija
  • જેનીકા - Jenika
  • જેનીસા - Jenisa
  • જેનીતા - Jenita
  • જેનીયા - Jenya
  • જેતલ - Jetal
  • જેતશ્રી - Jetashri
  • જીગીષા - Jigisha
  • જીજ્ઞા - Jigna
  • જીજ્ઞાસા - Jigyasa
  • જીજ્ઞાશા - Jignasha
  • જીગ્યા - Jigya
  • જીનલ - Jinal
  • જીનમ - Jinam
  • જીની - Jini
  • જિંકલ - Jinkal
  • જિનસી - Jinsi
  • જીશા - Jisha
  • જીતીશા - Jitisha
  • જીત્યા - Jitya
  • જીવા - Jiva
  • જીવલ - Jival
  • જીવિકા - Jivika
  • જોફી - Jofi
  • જોલી - Joli
  • જોષા - Josha
  • જોશીકા - Joshika
  • જોશીતા - Joshita
  • જોશના - Joshna
  • જોશનીકા - Joshnika
  • જોયલ - Joyal
  • જોયાત્રી - Joyatri
  • જોયતિ - Joyti
  • જુગમા - Jugama
  • જુહી - Juhi
  • જ્વાલા - Jwala
  • જ્યેષ્ઠા - Jyeshtha
  • જ્યોષ્ના - Jyoshna
  • જ્યોતા - Jyota
  • જ્યોતિકા - Jyotika
  • જ્યોતિ - Jyoti
  • જ્યોત્સના - Jyotsna



આ જુઓ | મકર રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ખ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | જ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને મકર રાશિ ના અક્ષર ખ, જ પરથી છોકરીઓના નામ (Makar Rashi Baby Girl Names Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ખ જ પરથી નામ છોકરી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Hindu Girl Name from Kh, J in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા મકર રાશિ ના Kh, J અક્ષરોના નામ (Kh, J Rashi Name Girl Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

2 Comments

Previous Post Next Post