👧 કન્યા રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ (પ,ઠ,ણ) | New Kanya Rashi Girl Name in Gujarati (2024)

કન્યા રાશિ નામ, કન્યા રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, કન્યા રાશિ નામ છોકરી, પ ઠ ણ પરથી નામ છોકરી, પ ઠ ણ કન્યા રાશિ ના નામ બતાવો, Kanya Rashi Names, Kanya Rashi Girl Names, Girl Names, Kanya Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From P, Girl Names From Th, Girl Names From N, kanya rashi name girl

Kanya Rashi Girl Name Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા કન્યા રાશિ (પ,ઠ,ણ) પરથી છોકરીઓના નામ (Kanya Rashi Name Girl Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં કન્યા રાશિના પ, ઠ, ણ અક્ષર પરથી નામ (Kanya Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

પ પરથી નામ | Girl Names Starting with P in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'પ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from P in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (P Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

પ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from P

પ પરથી નામ, પ પરથી છોકરીઓના નામ, કન્યા રાશિ નામ છોકરી, પ ઠ ણ નામ છોકરી, પ ની રાશિ, Names From P, Baby Girl Names From P, Girl Names From P, Girl Names in Gujarati, Kanya Rashi Girl Names, p name girl, kanya rashi name girl 2 letter gujarati, kanya rashi name gujarati girl
  • પારવી - Paarvi
  • પદમજા - Padmaja
  • પદ્મા - Padma
  • પદ્માક્ષી - Padmakshi
  • પદ્મપ્રિયા - Padmapriya
  • પદ્મરેખા - Padmarekha
  • પદ્મશ્રી - Padmashree
  • પદ્માવતી - Padmavati
  • પદ્મિની - Padmini
  • પાખી - Pakhi
  • પક્ષિની - Pakshini
  • પલક - Palak
  • પલ્લવી - Pallavi
  • પલ્લવિની - Pallavini
  • પમિલા - Pamila
  • પમ્પા - Pampa
  • પાંચાલી - Panchali
  • પંચમી - Panchami
  • પંકજા - Pankaja
  • પંખાડી - Pankhadi
  • પંક્તિ - Pankti
  • પન્ના - Panna
  • પારા - Para
  • પારગી - Paragi
  • પરાજિકા - Parajika
  • પરમા - Parama
  • પરમેશ્વરી - Parameshwari
  • પરમિતા - Paramita
  • પારવી - Paravi
  • પરેહા - Pareha
  • પરી - Pari
  • પરિધિ - Paridhi
  • પારિજાત - Parijat
  • પરિક્ષા - Pariksha
  • પરિમા - Parima
  • પરિમાલા - Parimala
  • પરિન્દા - Parinda
  • પરિનિષા - Parinisha
  • પરિણીતા - Parinita
  • પર્લ - Parl
  • પરમેશ્વરી - Parmeshwari
  • પર્ણા - Parna
  • પર્ણવી - Parnavi
  • પરણી - Parni
  • પરણિકા - Parnika
  • પર્ણિતા - Parnita
  • પરોક્ષી - Parokshi
  • પરોમિતા - Paromita
  • પાર્ષ્ટિ - Parshti
  • પાર્થવી - Parthavi
  • પારુ - Paru
  • પારુલ - Parul
  • પર્વાના - Parvana
  • પર્વની - Parvani
  • પાર્વતી - Parvati
  • પથ્યા - Pathya
  • પત્રલેખા - Patralekha
  • પાઉલોમી - Paulomi
  • પૌર્વી - Paurvi
  • પવના - Pavana
  • પાવની - Pavani
  • પવિત્રા - Pavitra
  • પાયલ - Payal
  • પાયોજા - Payoja
  • પીહુ - Pihu
  • પિંગળા - Pingala
  • પિંકલ - Pinkal
  • પિંકી - Pinki
  • પિયા - Piya
  • પિયુષા - Piyusha
  • પોચાણી - Pochani
  • પોનમણી - Ponmani
  • પૂજા - Pooja
  • પૂજાશ્રી - Poojashree
  • પૂનમ - Poonam
  • પુરબી - Poorbi
  • પૂર્ણા - Poorna
  • પૂર્ણિમા - Poornima
  • પૂર્વા - Poorva
  • પૂર્વાજા - Poorvaja
  • પૂર્વી - Poorvi
  • પૂર્વિકા - Poorvika
  • પૌશાલી - Poushali
  • પ્રાણ - Praanna
  • પ્રભા - Prabha
  • પ્રભાતિ - Prabhati
  • પ્રભાવતી - Prabhavati
  • પ્રભુતા - Prabhuta
  • પ્રભુતિ - Prabhuti
  • પ્રચેતા - Pracheta
  • પ્રાચી - Prachi
  • પ્રદીપા - Pradeepa
  • પ્રાધા - Pradha
  • પ્રાધિકા - Pradhika
  • પ્રદિપ્તા - Pradipta
  • પ્રદનાયા - Pradnaya
  • પ્રફુલા - Prafulla
  • પ્રગતિ - Pragati
  • પ્રજ્ઞા - Pragya
  • પ્રજ્ઞાવતી - Pradnyawati
  • પ્રાજક્તા - Prajakta
  • પ્રાજિના - Prajina
  • પ્રાજિતા - Prajita
  • પ્રકીર્તિ - Prakriti
  • પ્રકૃતિ - Prakruti
  • પ્રક્ષી - Prakshi
  • પ્રમા - Prama
  • પ્રમદા - Pramada
  • પ્રમીલા - Prameela
  • પ્રમિતા - Pramita
  • પ્રમિતિ - Pramiti
  • પ્રણાલી - Pranali
  • પ્રણવી - Pranavi
  • પ્રણિતા - Pranita
  • પ્રાંજલિ - Pranjali
  • પ્રાપ્તિ - Prapti
  • પ્રાર્થના - Prarthana
  • પ્રાર્થી - Prarthi
  • પ્રશા - Prasha
  • પ્રશાના - Prashana
  • પ્રશાન્તિ - Prashanti
  • પ્રથમા - Prathama
  • પ્રાથના - Prathana
  • પ્રતિભા - Prathibha
  • પ્રથિમા - Prathima
  • પ્રથ્યુષા - Prathyusha
  • પ્રતિજ્ઞા - Pratijna
  • પ્રતિકા - Pratika
  • પ્રતિક્ષા - Pratiksha
  • પ્રતિમા - Pratima
  • પ્રતિષ્ઠા - Pratishtha
  • પ્રતિતા - Pratita
  • પ્રતીતિ - Pratiti
  • પ્રતુષા - Pratusha
  • પ્રત્યુષા - Pratyusha
  • પ્રૌતિ - Prauti
  • પ્રવાલિકા - Pravalika
  • પ્રવિણા - Pravina
  • પ્રયુક્તા - Prayukta
  • પ્રયુતા - Prayuta
  • પ્રિના - Preena
  • પ્રીત - Preet
  • પ્રીતિ - Preeti
  • પ્રેખા - Prekha
  • પ્રેક્ષા - Preksha
  • પ્રેક્ષ્યા - Prekshya
  • પ્રેમલતા - Premalatha
  • પ્રેરણા - Prerana
  • પ્રેશા - Presha
  • પ્રિના - Prina
  • પ્રીશા - Prisha
  • પ્રીતા - Prita
  • પ્રિતલ - Prital
  • પ્રિતિકા - Pritika
  • પ્રિયા - Priya
  • પ્રિયદત્ત - Priyadutta
  • પ્રિયલ - Priyal
  • પ્રિયમ - Priyam
  • પ્રિયાના - Priyana
  • પ્રિયાની - Priyani
  • પ્રિયંકા - Priyanka
  • પ્રિયાંશા - Priyansha
  • પ્રિયાંશી - Priyanshi
  • પ્રુથા - Prutha
  • પ્રુતિ - Pruthi
  • પ્રુતિકા - Pruthika
  • પ્રુથ્વી - Pruthvi
  • પૂજિતા - Pujita
  • પુમિતા - Pumita
  • પુનમ - Punam
  • પુનીતા - Punita
  • પુંથલી - Punthali
  • પુણ્ય - Punya
  • પુરિકા - Purika
  • પૂર્ણા - Purna
  • પૂર્ણિમા - Purnima
  • પૂર્વા - Purva
  • પૂર્વજા - Purvaja
  • પુષાય - Pushai
  • પુષ્પા - Pushpa
  • પુષ્પગંધા - Pushpagandha
  • પુષ્પલતા - Pushpalata
  • પુષ્ટિ - Pushti
  • પુસ્પિતા - Puspita
  • પુતુલ - Putul



ઠ પરથી નામ | Girl Names Starting with Th in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'ઠ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from Th in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Th Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઠ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from Th

ઠ પરથી નામ, ઠ પરથી છોકરીઓના નામ, પ ઠ ણ નામ છોકરી, Names From Th, Baby Girl Names From Th, Girl Names From Th, Girl Names in Gujarati, Kanya Rashi Girl Names, kanya rashi new name girl, kanya rashi name girl latest, kanya rashi name gujarati for girl
  • ઠહેરા - Thahera
  • ઠનિકા - Thanika
  • ઠાનીમા - Thanima
  • ઠાનીરિકા - Thanirika
  • ઠનિષ્ઠા - Thanishtha
  • ઠનિસ્કા - Thaniska
  • ઠનિશ્રી - Thanisri
  • ઠારીની - Tharini
  • ઠાયનસારી - Thayansari
  • ઠુમરી - Thumari



ણ પરથી નામ | Girl Names Starting with Na in Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ નામ માં 'ણ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from N in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, કન્યા રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Na Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ણ પરથી છોકરીઓના નામ | Gujarati Girl Name from Na

ણ પરથી નામ, ણ પરથી છોકરીઓના નામ, कन्या राशि नाम गर्ल gujarati, Names From N, Baby Girl Names From N, Girl Names From N, Girl Names in Gujarati, Kanya Rashi Girl Names, kanya rashi baby girl names
  • ણાનલ - Nanal
  • ણીવા - Niva
  • ણીષ્ઠા - Nishtha
  • ણુપા - Nupa
  • ણયાંતી - Nyanthi



આ જુઓ | કન્યા રાશિ ના નામ
આ જુઓ | પ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ઠ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ણ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને કન્યા રાશિ ના અક્ષર પ ઠ ણ પરથી નામ છોકરી ના (Kanya Rashi Name Girl) આપવામાં આવ્યા છે, કન્યા રાશિ ના નામ ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Baby Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા કન્યા રાશિ ના P, Th, N અક્ષરોના નામ (Kanya Rashi Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post