👦 તુલા રાશિ (ર,ત) પરથી છોકરાઓના નામ | New Tula Rashi Boy Names in Gujarati [2024]

તુલા રાશિ નામ, તુલા રાશિ પરથી છોકરાઓના નામ, તુલા રાશિ નામ બોય હિન્દુ, તુલા રાશિ નામ છોકરાના, તુલા રાશિના નામTula Rashi Names, Tula Rashi Boy Names, Boy Names, Tula Rashi Names in Gujarati, Boy Names in Gujarati, Boy Names From R, Boy Names From T, tula rashi name boy gujarati, tula rashi boy name gujarati, tula rashi gujarati name

Tula Rashi Names Boy Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા તુલા રાશિ (ર,ત) પરથી છોકરાઓના નામ (Tula Rashi Boy Name Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં તુલા રાશિના ર,ત અક્ષર પરથી નામ (Tula Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ર પરથી નામ | Boy Names Starting with R in Gujarati

અહીંયા આપને તુલા રાશિ નામ માં 'ર અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Baby Boy Name from R in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, તુલા રાશિ નામ બોય માંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (R Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from R Gujarati

ર પરથી નામ, ર પરથી છોકરાના નામ, તુલા રાશિ અક્ષર, ર ત તુલા રાશિ પરથી નામ, ર ત પરથી નામ, Names From R, Baby Boy Names From R, Boy Names From R, Boy Names in Gujarati, Tula Rashi Boy Names, r name list boy, t rashi name boy gujarati
  • રાજીવ - Raajeev
  • રાજ્યશ્રી - Raajyashree
  • રામ - Raam
  • રામાનુજ - Raamaanuj
  • રાયન - Raayan
  • રાઝ - Raaz
  • રચિત - Rachit
  • રાધક - Radhak
  • રાધેશ - Radhesh
  • રાધેશ્યામ - Radheshyam
  • રાધેય - Radhey
  • રાગ - Rag
  • રાગવન - Ragavan
  • રાગેશ - Ragesh
  • રાઘવ - Raghav
  • રાઘવેન્દ્ર - Raghavendra
  • રાઘવેન્દ્રન - Raghavendran
  • રઘબીર - Raghbir
  • રઘોથમ - Raghotham
  • રઘુ - Raghu
  • રઘુનંદન - Raghunandan
  • રઘુનાથ - Raghunath
  • રઘુપતિ - Raghupati
  • રઘુરામ - Raghuram
  • રઘુવીર - Raghuveer
  • રાહસ - Rahas
  • રાહુલ - Rahul
  • રાયવથ - Raivath
  • રાજ - Raj
  • રાજા - Raja
  • રાજગોપાલ - Rajagopal
  • રજક - Rajak
  • રાજન - Rajan
  • રજનીશ - Rajaneesh
  • રજનીકાંત - Rajanikant
  • રાજન્યા - Rajanya
  • રાજર્ષિ - Rajarshi
  • રાજસ - Rajas
  • રાજશેકર - Rajashekar
  • રજત - Rajat
  • રજાતા - Rajata
  • રજતનભી - Rajatanabhi
  • રજતશુભ્ર - Rajatshubhra
  • રાજદીપ - Rajdeep
  • રાજીશ - Rajeesh
  • રાજીવ - Rajeev
  • રાજેન્દ્ર - Rajendra
  • રાજેન્દ્રમોહન - Rajendramohan
  • રાજેશ - Rajesh
  • રાજેશ્વર - Rajeshwar
  • રાજહંસ - Rajhans
  • રાજિત - Rajit
  • રાજીવ - Rajiv
  • રાજકિરણ - Rajkiran
  • રાજકુમાર - Rajkumar
  • રજનીશ - Rajnish
  • રાજઋષિ - Rajrishi
  • રાજુ - Raju
  • રાજવર્ધન - Rajvardhan
  • રાજવીર - Rajveer
  • રાજ્યેશ્વર - Rajyeshwar
  • રાકેશ - Rakesh
  • રક્ષાન - Rakshan
  • રક્ષિત - Rakshit
  • રક્તકમલ - Raktakamal
  • રામ - Rama
  • રામચંદ્ર - Ramachandra
  • રામચરણ - Ramacharan
  • રામાદીપ - Ramadeep
  • રામદૂત - Ramadut
  • રામલિંગમ - Ramalingam
  • રામામૂર્તિ - Ramamurthy
  • રમણ - Raman
  • રામાનંદ - Ramanand
  • રમણજીત - Ramanjit
  • રામાનુજ - Ramanuj
  • રામાશ્રય - Ramashray
  • રામચંદ્ર - Ramchandra
  • રામદાસ - Ramdas
  • રમેન્દ્ર - Ramendra
  • રમેશ - Ramesh
  • રામજી - Ramji
  • રામકિશોર - Ramkishore
  • રામકૃષ્ણ - Ramkrishna
  • રામકુમાર - Ramkumar
  • રામનાથ - Ramnath
  • રામોજી - Ramoji
  • રામપ્રસાદ - Ramprasad
  • રામપ્રતાપ - Rampratap
  • રામરતન - Ramratan
  • રમ્યા - Ramya
  • રાણા - Rana
  • રાણાદેવ - Ranadeva
  • રાણાજય - Ranajay
  • રણજીત - Ranajit
  • રાણક - Ranak
  • રણબીર - Ranbir
  • રણદીપ - Randeep
  • રણધીર - Randhir
  • રણેશ - Ranesh
  • રંગનાથ - Ranganath
  • રંગીથ - Rangith
  • રાણીશ - Ranish
  • રંજન - Ranjan
  • રંજય - Ranjay
  • રણજીત - Ranjeet
  • રંજીવ - Ranjiv
  • રંકેશ - Rankesh
  • રાણુગા - Ranuga
  • રણવીર - Ranveer
  • રસરાજ - Rasaraj
  • રસેશ - Rasesh
  • રાશેલ - Rashel
  • રાશિલ - Rashil
  • રશ્મિલ - Rashmil
  • રસિક - Rasik
  • રસના - Rasna
  • રસુલ - Rasul
  • રતન - Ratan
  • રતનભા - Ratannabha
  • રતેશ - Ratheesh
  • રતિક - Rathik
  • રથિન - Rathin
  • રથિત - Rathit
  • રતિન - Ratin
  • રતિશ - Ratish
  • રત્નદીપ - Ratnadeep
  • રત્નાકર - Ratnakar
  • રત્નમ - Ratnam
  • રત્નાનિધિ - Ratnanidhi
  • રત્નેશ - Ratnesh
  • રતુલ - Ratul
  • રવીન્દ્ર - Raveendra
  • રવિન્દ્રનાથ - Raveendranath
  • રાવેન - Raven
  • રવિ - Ravi
  • રવિચંદ્રન - Ravichandran
  • રવિકાંત - Ravikanth
  • રવિકીર્તિ - Ravikeerti
  • રવિકિરણ - Ravikiran
  • રવિન - Ravin
  • રવિન્દર - Ravindar
  • રવિન્દ્ર - Ravindra
  • રવિન્શુ - Ravinshu
  • રવીશ - Ravish
  • રવિશંકર - Ravishankar
  • રવિશરણ - Ravisharan
  • રવિશુ - Ravishu
  • રક્ષિત - Raxit
  • રાયન - Rayan
  • રેહંશ - Rehansh
  • રીજીશ - Rejeesh
  • રેનિલ - Renil
  • રેનિત - Renit
  • રેંજુ - Renju
  • રેવન - Revan
  • રેવંશ - Revansh
  • રેયાંશ - Reyansh
  • રિયાન - Riaan
  • રિદન - Ridan
  • રિદાંશ - Ridansh
  • રિદ્ધિમાન - Riddhiman
  • રિદ્ધિશ - Riddhish
  • રિદ્ધેશ - Ridhdhesh
  • રિધેશ - Ridhesh
  • રિદિત - Ridit
  • રિગ્વેદ - Rigved
  • રિજેશ - Rijesh
  • રિજુલ - Rijul
  • રિજવાલ - Rijwal
  • રિનેશન - Rineshan
  • રિપોન - Ripon
  • રિપુ - Ripu
  • રીશ - Rish
  • ઋષભ - Rishabh
  • રિશંક - Rishank
  • રિશાંત - Rishant
  • રિશવ - Rishav
  • ઋષિ - Rishi
  • ઋષિકેશ - Rishikesh
  • ઋષિત - Rishit
  • ઋષિતેશ - Rishitesh
  • રિતેશ - Ritesh
  • રિથમ - Ritham
  • રિતિક - Rithik
  • રિત્વિક - Rithwik
  • રીતિક - Ritik
  • રિતિશ - Ritish
  • રીતુલ - Ritul
  • ઋતુરાજ - Rituraj
  • રિવાન - Rivan
  • રિયાધ - Riyadh
  • રિયાહ - Riyah
  • રિયાર્થ - Riyarth
  • રોચક - Rochak
  • રોચન - Rochan
  • રોકી - Rocky
  • રોધક - Rodhak
  • રોહક - Rohak
  • રોહન - Rohan
  • રોહંત - Rohant
  • રોહિત - Rohit
  • રોહતક - Rohtak
  • રોમન - Roman
  • રોમિક - Romik
  • રોમિલ - Romil
  • રોમીર - Romir
  • રોમિત - Romit
  • રોનક - Ronak
  • રોણાવ - Ronav
  • રોનિત - Ronit
  • રોની - Rony
  • રૂપક - Roopak
  • રૂપેશ - Roopesh
  • રોશન - Roshan
  • રૂબલ - Rubal
  • રૂભદ્રાક્ષ - Rubhdraksh
  • રૂચેશ - Ruchesh
  • રૂચિર - Ruchir
  • રૂદર - Ruder
  • રુદ્ર - Rudra
  • રૂદ્રાક્ષ - Rudraksh
  • રુદ્રમ - Rudram
  • રુદ્રાંશ - Rudransh
  • રુદ્રાંશુ - Rudranshu
  • રુદ્રપ્રિયા - Rudrapriya
  • રુદ્રેન્દ્ર - Rudrendra
  • રૂદ્રેશ - Rudresh
  • રૂહાન - Ruhan
  • રૂકમ - Rukm
  • રૂક્ષંગ - Rukshang
  • રૂનાક્ષ - Runaksh
  • રૂનલ - Runal
  • રુનિક - Runik
  • રૂપક - Rupak
  • રૂપમ - Rupam
  • રૂપન - Rupan
  • રૂપાંગ - Rupang
  • રૂપેન્દ્ર - Rupendra
  • રૂપેશ - Rupesh
  • રૂપેશ્વર - Rupeshwar
  • રૂપીન - Rupin
  • રૂષભ - Rushabh
  • રૂશમ - Rusham
  • રૂશંગ - Rushang
  • રૂશંક - Rushank
  • રુશીક - Rusheek
  • રૂષિ - Rushi
  • રૂશીલ - Rushil
  • રૂશિમ - Rushim
  • રૂષિત - Rushit
  • રૂસ્તમ - Rustam
  • રૂતજીત - Rutajit
  • રૂતાંશ - Rutansh
  • રૂતેશ - Rutesh
  • રૂત્જા - Rutja
  • રૂતુજિત - Rutujit
  • રૂત્વા - Rutva
  • રૂત્વિજ - Rutvij
  • રુત્વિક - Rutvik



ત પરથી નામ | Boy Names Starting with T in Gujarati

અહીંયા આપને તુલા રાશિ નામ માં 'ત અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Baby Boy Name from T in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, તુલા રાશિ અક્ષર માંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (T Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ત પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from T Gujarati

ત પરથી નામ, ત પરથી છોકરાના નામ, તુલા રાશિ અક્ષર, ત અને ર પરથી નામ, ત પરથી નામ બોય હિન્દુ, Names From T, Baby Boy Names From T, Boy Names From T, Boy Names in Gujarati, Tula Rashi Boy Names, t rashi name boy gujarati
  • તારંક - Taarank
  • તૈમૂર - Taimur
  • તજદાર - Tajdar
  • તક્ષ - Taksh
  • તક્ષક - Takshak
  • તક્ષિલ - Takshil
  • તાલકેતુ - Talaketu
  • તાલંક - Talank
  • તાલિન - Talin
  • તાલિશ - Talish
  • તમાલ - Tamal
  • તમસ - Tamas
  • તામિલા - Tamila
  • તમિષ - Tamish
  • તમોનાશ - Tamonash
  • તનક - Tanak
  • તનન - Tanan
  • તનાસ - Tanas
  • તનવ - Tanav
  • તનય - Tanay
  • તનિશ - Tanish
  • તનિષ્ક - Tanishq
  • તન્મય - Tanmay
  • તન્મય - Tanmay
  • તનોજ - Tanoj
  • તનશ - Tansh
  • તંત્ર - Tantra
  • તનુજ - Tanuj
  • તનુલ - Tanul
  • તનુષ - Tanush
  • તનવીર - Tanvir
  • તપન - Tapan
  • તપસ - Tapas
  • તપસેન્દ્ર - Tapasendra
  • તપેન્દ્ર - Tapendra
  • તપેશ - Tapesh
  • તપેશ્વર - Tapeshwar
  • તપોમય - Tapomay
  • તપોરાજ - Taporaj
  • તારાચંદ્ર - Tarachandra
  • તારાધીશ - Taradhish
  • તારક - Tarak
  • તારકેશ - Tarakesh
  • તરક્ષ - Taraksh
  • તરલ - Taral
  • તરણ - Taran
  • તરંગ - Tarang
  • તરણી - Tarani
  • તરણજોત - Taranjot
  • તરેન્દ્ર - Tarendra
  • તરેશ - Taresh
  • તારિક - Tarik
  • તરિત - Tarit
  • તરલા - Tarla
  • તારોશ - Tarosh
  • તર્પણ - Tarpan
  • તરુણ - Tarun
  • તરુણેશ - Tarunesh
  • તરુણતાપન - Taruntapan
  • તરુપન - Tarupan
  • તરુસા - Tarusa
  • તરુષ - Tarush
  • તાશ્વિન - Tashwin
  • તસ્મિ - Tasmee
  • તથાગત - Tathagat
  • તત્વ - Tatva
  • તાત્યા - Tatya
  • તૌલિક - Taulik
  • તૌતિક - Tautik
  • તવસ - Tavas
  • તવિષ - Tavish
  • તેર - Teer
  • તીર્થ - Teerth
  • તીર્થંકર - Teerthankar
  • તેજ - Tej
  • તેજાય - Tejai
  • તેજાંશ - Tejansh
  • તેજાંશુ - Tejanshu
  • તેજસ - Tejas
  • તેજેશ્વર - Tejehwar
  • તેજેન્દ્ર - Tejendra
  • તેજેશ - Tejesh
  • તેજેશ્વર - Tejeshwar
  • તેજિન્દર - Tejindar
  • તેજપાલ - Tejpal
  • તિકારામ - Tikaram
  • તિલક - Tilak
  • તિલંગ - Tilang
  • તિમિન - Timin
  • તિમ્મી - Timmy
  • તિનાશ - Tinash
  • તીર્થ - Tirtha
  • તીર્થક - Tirthak
  • તીર્થંકર - Tirthankar
  • તિરુ - Tiru
  • તિરુમાલા - Tirumala
  • તિરુપતિ - Tirupathi
  • તિવાન - Tiwan
  • તોહીત - Tohit
  • તોષન - Toshan
  • તૌસીફ - Tousif
  • તોયેશ - Toyesh
  • ત્રંબક - Trambak
  • ત્રાનન - Tranan
  • ત્રયમ્બક - Trayambak
  • ત્રિભુવન - Tribhuvan
  • ત્રિદેવ - Tridev
  • ત્રિધામન - Tridhaman
  • ત્રિદિબ - Tridib
  • ત્રિદિશ - Tridish
  • ત્રિદિવા - Tridiva
  • ત્રિગુણ - Trigun
  • ત્રિજ્ઞા - Trigya
  • ત્રિજલ - Trijal
  • ત્રિકમ - Trikam
  • ત્રિકેતુ - Triketu
  • ત્રિક્ષાય - Trikshay
  • ત્રિલક્ષ - Trilaksh
  • ત્રિલોચન - Trilochan
  • ત્રિલોક - Trilok
  • ત્રિલોકનાથ - Triloknath
  • ત્રિલોકચંદ - Trilokchand
  • ત્રિમાન - Trimaan
  • ત્રિમન - Triman
  • ત્રિમૂર્તિ - Trimurti
  • ત્રિનભ - Trinabh
  • ત્રિનાથ - Trinath
  • ત્રિનેય - Trinay
  • ત્રિનયન - Trinayan
  • ત્રિનેશ - Trinesh
  • ત્રિપર્ણ - Triparn
  • ત્રિશા - Trisha
  • ત્રિશન - Trishan
  • ત્રિશર - Trishar
  • ત્રિશુલ - Trishul
  • ત્રિયોગ - Triyog
  • તરૂપલ - Trupal
  • તુફાન - Tufan
  • તુહીન - Tuhin
  • તુકારામ - Tukaram
  • તુલજી - Tulji
  • તુલસી - Tulsi
  • તુલસીદાસ - Tulsidas
  • તુલસીકુમાર - Tulsikumar
  • તુલ્યા - Tulya
  • તુમીર - Tumir
  • તુરાગ - Turag
  • તુર્વસુ - Turvasu
  • તુષાંત - Tushant
  • તુષાર - Tushar
  • તુશીલ - Tushil
  • ત્યાગ - Tyag



આ જુઓ | તુલા રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ર પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ત પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને તુલા રાશિ ના અક્ષર ર ત પરથી નામ છોકરા ના (Tula Rashi Letters in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ર ત તુલા રાશિ પરથી નામ ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (Hindu Boy Name from R, T in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા તુલા રાશિ ના R, T અક્ષરોના નામ (Tula Rashi Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post