👧 તુલા રાશિ (ર,ત) પરથી છોકરીઓના નામ | New Tula Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

તુલા રાશિ નામ, તુલા રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, ર ત પરથી નામ છોકરી, તુલા રાશિ નામ છોકરી, તુલા રાશિ નામ છોકરી માટે, Tula Rashi Names, Tula Rashi Girl Names, Girl Names, Tula Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From R, Girl Names From T, tula rashi name girl gujarati, tula rashi name girl, tula rashi baby name gujarati

Tula Rashi Girl Names Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા તુલા રાશિ (ર,ત) અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Tula Rashi Name Girl Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં તુલા રાશિના ર ત પરથી નામ (Tula Rashi Name Girl Gujarati 2024) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ર પરથી નામ | Girl Names Starting with R in Gujarati

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ર અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from R in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, તુલા રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (R Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from R Gujarati

ર પરથી નામ, ર પરથી છોકરીઓના નામ, ર પરથી નામ છોકરી, तुला राशि के नाम लड़कियों के 2023 gujarati, Names From R, Baby Girl Names From R, Girl Names From R, Girl Names in Gujarati, Tula Rashi Girl Names, tula rashi name girl gujarati 2023, tula rashi name girl r
  • રાખી - Raakhi
  • રબિતા - Rabita
  • રચના - Rachana
  • રાધા - Radha
  • રાધના - Radhana
  • રાધાણી - Radhani
  • રાધેશ્રી - Radhehree
  • રાધી - Radhi
  • રાધિકા - Radhika
  • રાધ્યા - Radhya
  • રાઘવી - Raghavi
  • રાગિણી - Ragini
  • રાહી - Rahi
  • રાયમા - Raima
  • રૈના - Raina
  • રાજકુમારી - Rajakumari
  • રાજલ - Rajal
  • રાજલક્ષ્મી - Rajalakshmi
  • રજની - Rajani
  • રાજશ્રી - Rajashree
  • રાજસી - Rajasi
  • રાજેશ્વરી - Rajeshwari
  • રાજી - Raji
  • રાજિકા - Rajika
  • રજની - Rajini
  • રાજીશા - Rajisha
  • રાજવિની - Rajivini
  • રાજકુમારી - Rajkumari
  • રાજનંદીની - Rajnandini
  • રાજશ્રી - Rajshree
  • રાજુલ - Rajul
  • રાજવી - Rajvi
  • રાખી - Rakhi
  • રક્ષા - Raksha
  • રક્ષિતા - Rakshita
  • રમાદેવી - Ramadevi
  • રમાક્ષી - Ramakshi
  • રમણા - Ramana
  • રામાણી - Ramani
  • રમણિકા - Ramanika
  • રંભા - Rambha
  • રમિતા - Ramita
  • રામોલા - Ramola
  • રમ્યા - Ramya
  • રાનક - Ranak
  • રંગતી - Rangati
  • રંગિતા - Rangita
  • રાની - Rani
  • રાનીતા - Ranita
  • રંજના - Ranjana
  • રંજિકા - Ranjika
  • રંજિની - Ranjini
  • રંજીતા - Ranjita
  • રન્ના - Ranna
  • રંતિકા - Rantika
  • રાનુ - Ranu
  • રશના - Rashana
  • રાશી - Rashi
  • રસિકા - Rashika
  • રશ્મિકા - Rashmika
  • રશ્મિતા - Rashmita
  • રશ્ના - Rashna
  • રસિકા - Rasika
  • રસ્મિતા - Rasmita
  • રતાંજલિ - Ratanjali
  • રાઠી - Rathi
  • રતિકા - Rathika
  • રત્ના - Ratna
  • રત્નજ્યોતિ - Ratnajyoti
  • રત્નલેખા - Ratnalekha
  • રત્નાલી - Ratnali
  • રત્નમાલા - Ratnamala
  • રત્નામી - Ratnami
  • રત્નાંગી - Ratnangi
  • રત્નપ્રભા - Ratnaprabha
  • રત્નપ્રિયા - Ratnapriya
  • રત્નાવલી - Ratnavali
  • રાવી - Ravi
  • રવિજા - Ravija
  • રવિના - Ravina
  • રવીશા - Ravisha
  • રાયના - Rayana
  • રીનુ - Reenu
  • રીશા - Reesha
  • રીતા - Reeta
  • રીતુ - Reetu
  • રીવા - Reeva
  • રેખા - Rekha
  • રેમ્યા - Remya
  • રેના - Rena
  • રેણુ - Renu
  • રેણુગા - Renuga
  • રેણુકા - Renuka
  • રેણુકાદેવી - Renukadevi
  • રેણુષા - Renusha
  • રેશમી - Reshami
  • રેશ્મા - Reshma
  • રેશમી - Reshmi
  • રેવા - Reva
  • રેવંતી - Revanti
  • રેવતી - Revati
  • રેયા - Reya
  • રિચા - Richa
  • રિદ્ધિ - Riddhi
  • રિદ્ધિમા - Ridhima
  • રિદ્ધમિકા - Ridhmika
  • રિજુતા - Rijuta
  • રિકિતા - Rikita
  • રિક્તા - Rikta
  • રિમઝિમ - Rimjhim
  • રિમ્પા - Rimpa
  • રિન્સી - Rincy
  • રિંકલ - Rinkal
  • રિંકી - Rinki
  • રિનુ - Rinu
  • રીપા - Ripa
  • રીરી - Riri
  • રીશા - Risha
  • ઋષિકા - Rishika
  • રિશિતા - Rishita
  • રિશ્મા - Rishma
  • રીટા - Rita
  • રીતિકા - Ritika
  • રીતુ - Ritu
  • ઋત્વી - Ritvi
  • રિયા - Riya
  • રિયાંકા - Riyanka
  • રોહિણી - Rohini
  • રોહિતા - Rohita
  • રોજીતા - Rojita
  • રોમા - Roma
  • રોમી - Romi
  • રોમીલા - Romila
  • રોનીતા - Ronita
  • રૂપા - Roopa
  • રૂપાલી - Roopali
  • રૂપમ - Roopam
  • રોશની - Roshani
  • રોશિકા - Roshika
  • રોશિતા - Roshita
  • રૂભદ્ર - Rubhdra
  • રૂબી - Rubi
  • રૂબીના - Rubina
  • રૂબિની - Rubini
  • રૂચા - Rucha
  • રૂચી - Ruchi
  • રૂચિકા - Ruchika
  • રૂચિરા - Ruchira
  • રૂચિતા - Ruchita
  • રૂદ્ધિ - Ruddhi
  • રૂધિરા - Rudhira
  • રુદ્રકાલી - Rudrakali
  • રૂદ્રાણી - Rudrani
  • રૂહી - Ruhi
  • રૂહિકા - Ruhika
  • રૂજીતા - Rujita
  • રૂજુ - Ruju
  • રૂજુલ - Rujul
  • રૂજુતા - Rujuta
  • રૂકમણી - Rukmani
  • રૂમા - Ruma
  • રૂપા - Rupa
  • રૂપલ - Rupal
  • રૂપાલી - Rupali
  • રૂપાશી - Rupashi
  • રૂપાશ્રી - Rupashri
  • રૂપગ્નહ - Rupgnah
  • રૂપી - Rupi
  • રૂપીકા - Rupika
  • રૂપિણી - Rupini
  • રૂપસા - Rupsa
  • રૂપસી - Rupsi
  • રૂષા - Rusha
  • રૂશાલી - Rushali
  • રૂષિકા - Rushika
  • રૂષ્યા - Rushya
  • રૂતા - Ruta
  • રૂતાક્ષી - Rutakshi
  • રૂતિકા - Ruthika
  • રૂતુજા - Rutuja
  • રૂતુલ - Rutul
  • રૂત્વા - Rutva
  • રૂત્વી - Rutvi
  • રૂવ્યા - Ruvya



ત પરથી નામ | Girl Names Starting with T in Gujarati

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ત અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Baby Girl Name from T in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, તુલા રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (T Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ત પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from T Gujarati

ત પરથી નામ, ત પરથી છોકરીઓના નામ, ર ત પરથી નામ છોકરી, તુલા રાશિ નામ, ર ત પરથી નામ, ર પરથી નામ girl, Names From T, Baby Girl Names From T, Girl Names From T, Girl Names in Gujarati, Tula Rashi Girl Names, gujarati tula rashi name girl
  • તબુ - Tabu
  • તક્ષી - Takshi
  • તક્ષવી - Takshvi
  • તાલીકા - Talika
  • તમાલી - Tamali
  • તમાલિકા - Tamalika
  • તમન્ના - Tamanna
  • તમસા - Tamasa
  • તામસી - Tamasi
  • તનાયા - Tanaya
  • તનિકા - Tanika
  • તનિમા - Tanima
  • તનિષા - Tanisha
  • તનિશી - Tanishi
  • તનિષ્કા - Tanishka
  • તાનિયા - Taniya
  • તન્મયી - Tanmayi
  • તન્નિષ્ઠા - Tannishtha
  • તન્નુ - Tannu
  • તનશિકા - Tanshika
  • તનુજા - Tanuja
  • તનુકા - Tanuka
  • તનુલતા - Tanulata
  • તનુષા - Tanusha
  • તનુષ્કા - Tanushka
  • તનુશ્રી - Tanushree
  • તન્વેષા - Tanvesha
  • તન્વી - Tanvi
  • તાન્યા - Tanya
  • તપાણી - Tapani
  • તાપસી - Tapasi
  • તપસ્વિની - Tapaswini
  • તપસ્યા - Tapasya
  • તપતી - Tapati
  • તાપી - Tapi
  • તાપ્તિ - Tapti
  • તારા - Tara
  • તારકા - Taraka
  • તારાકિની - Tarakini
  • તરલા - Tarala
  • તરંગિની - Tarangini
  • તરણીજા - Taranija
  • તારિકા - Tarika
  • તારિણી - Tarini
  • તર્જની - Tarjani
  • તરલિકા - Tarlika
  • તર્પણા - Tarpna
  • તારુ - Taru
  • તરુલતા - Tarulata
  • તરુણા - Taruna
  • તરુણી - Taruni
  • તરુણિકા - Tarunika
  • તરુણીમા - Tarunima
  • તાશી - Tashi
  • તસરિકા - Tasrika
  • તથ્યા - Tathya
  • તવિષા - Tavisha
  • તીર્થ - Teertha
  • તિસ્તા - Teesta
  • તેજા - Teja
  • તેજલ - Tejal
  • તેજશ્રી - Tejashree
  • તેજસ્વી - Tejasvi
  • તેજસ્વિની - Tejaswini
  • તિક્ષિતા - Tikshita
  • તિલક - Tilaka
  • તિલિકા - Tilika
  • તિમિલા - Timila
  • તીર્થ - Tirtha
  • તીસા - Tisa
  • તિષા - Tisha
  • તિષ્યા - Tishya
  • તિતલી - Titali
  • તિથિ - Tithi
  • તીયા - Tiya
  • તોરલ - Toral
  • તોશી - Toshi
  • તોશિકા - Toshika
  • ત્રાપ્તિ - Trapti
  • ત્રિદેવ - Trideva
  • ત્રિધારા - Tridhara
  • ત્રિદિશા - Tridisha
  • ત્રિગુણા - Triguna
  • ત્રિગુણી - Triguni
  • ત્રિલોચના - Trilochana
  • ત્રિલોકા - Triloka
  • ત્રિનયની - Trinayani
  • ત્રિનેત્ર - Trinetra
  • ત્રિપર્ણા - Triprna
  • ત્રિપતા - Tripta
  • તૃપ્તિ - Tripti
  • ત્રિપુરા - Tripura
  • ત્રિપુરી - Tripuri
  • ત્રિશા - Trisha
  • ત્રિશલા - Trishala
  • ત્રિશિકા - Trishika
  • ત્રિશલા - Trishla
  • તૃષ્ણા - Trishna
  • ત્રિવેણી - Triveni
  • ત્રિયા - Triya
  • તૃપલ - Trupal
  • તૃપ્તા - Trupta
  • તૃપ્તિ - Trupti
  • તૃષા - Trusha
  • તૃશિકા - Trushika
  • તૃષ્ણા - Trushna
  • ત્રુતિ - Truti
  • તુલાહ - Tulah
  • તુલાજા - Tulaja
  • તુલિકા - Tulika
  • તુલસી - Tulsi
  • તુલ્યા - Tulya
  • તુષારા - Tushara
  • તુષિતા - Tushita
  • તુષ્ટિ - Tushti
  • ત્વરીકા - Tvarika
  • ત્વરિતા - Tvarita
  • ત્વિષા - Tvisha



આ જુઓ | તુલા રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ર પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ત પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને તુલા રાશિ ના અક્ષર ર ત પરથી નામ છોકરી ના (Tula Rashi New Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ર ત તુલા રાશિ પરથી નામ છોકરી ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Hindu Girl Name from R, T in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા તુલા રાશિ ના R, T અક્ષરોના નામ (Tula Rashi Baby Girl Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post