50+ ઋ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from Ru in Gujarati

ઋ, ru in gujarati, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ઋ પરથી છોકરીના નામ, Tula Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From Ru, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Ru in Gujarati, Girl Names From Ru, Names From Ru, Gujarati Names From Ru

Hindu Girl Names from Ru in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'તુલા રાશિ ના અક્ષર ઋ પરથી છોકરીઓના નામ' (Tula Rashi Girl Names from Ru Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને તુલા રાશિના ઋ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from Ru) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ઋ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from Ru Gujarati 2024

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ઋ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from Ru Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Ru Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઋ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Ru Gujarati

  1. ઋશા - Rusha
  2. ઋષિકા - Rushika
  3. ઋશિતા - Rushita
  4. ઋશ્મા - Rushma
  5. ઋત્વી - Rutvi
  6. ઋપા - Rupa
  7. ઋપાલી - Rupali
  8. ઋપમ - Rupam
  9. ઋભદ્રા - Rubhdra
  10. ઋબી - Rubi
  11. ઋબીના - Rubina
  12. ઋબિની - Rubini
  13. ઋચા - Rucha
  14. ઋચી - Ruchi
  15. ઋચિકા - Ruchika
  16. ઋચિરા - Ruchira
  17. ઋચિતા - Ruchita
  18. ઋદ્ધિ - Ruddhi
  19. ઋધિરા - Rudhira
  20. ઋદ્રકાલી - Rudrakali
  21. ઋદ્રાણી - Rudrani
  22. ઋહી - Ruhi
  23. ઋહિકા - Ruhika
  24. ઋજીતા - Rujita
  25. ઋજુ - Ruju
  26. ઋજુલ - Rujul
  27. ઋજુતા - Rujuta
  28. ઋકમણી - Rukmani
  29. ઋમા - Ruma
  30. ઋપા - Rupa
  31. ઋપલ - Rupal
  32. ઋપાલી - Rupali
  33. ઋપાશી - Rupashi
  34. ઋપાશ્રી - Rupashri
  35. ઋપગ્નહ - Rupgnah
  36. ઋપી - Rupi
  37. ઋપીકા - Rupika
  38. ઋપિણી - Rupini
  39. ઋપસા - Rupsa
  40. ઋપસી - Rupsi
  41. ઋષા - Rusha
  42. ઋશાલી - Rushali
  43. ઋષિકા - Rushika
  44. ઋષ્યા - Rushya
  45. ઋતા - Ruta
  46. ઋતાક્ષી - Rutakshi
  47. ઋતિકા - Ruthika
  48. ઋતુજા - Rutuja
  49. ઋતુલ - Rutul
  50. ઋત્વા - Rutva
  51. ઋત્વી - Rutvi
  52. ઋવ્યા - Ruvya

ઋ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter Ru in Gujarati



આ જુઓ | તુલા રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ર અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ત અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ત્ર અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ઋ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Ru Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Ru in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Ru અક્ષરના નામ' (Ru Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post